Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28/02/2017 - Nhãn hàng Nutriboost thuộc Coca-Cola Việt Nam vừa chính thức giới thiệu MC Phan Anh là đại sứ thương hiệu độc quyền. Trong vai trò mới, Phan Anh sẽ đồng hành cùng Nutriboost cho nhiều hoạt động kết nối với cộng đồng, góp phần đem Nutriboost đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng hiểu thêm về dòng sản phẩm sữa trái cây chất lượng, nhiều dưỡng chất này.

Đảm nhận vị trí mới, Phan Anh cho biết: “Phan Anh rất vinh dự khi tiếp nhận vai trò đại sứ thương hiệu của Nutriboost. Chính niềm tin vào chất lượng của Nutriboost là lý do gắn kết tôi với nhãn hàng. Bên cạnh đó, Phan Anh rất tâm đắc với thông điệp đầy cảm hứng mà Nutriboost gửi đến các bạn trẻ hiện nay. Thành công không đến với bạn chỉ với một cái chớp mắt nhưng đó là một hành trình bền bỉ vượt qua thách thức. Nutriboost đã thể hiện rõ các thông điệp đó thông qua cam kết về chất lượng cũng như những giá trị dinh dưỡng quan trọng, đem đến sức bền để chinh phục mọi thử thách”.

Về phía nhãn hàng, bà Phạm Nhã Uyên, Giám đốc Tiếp thị Coca-Cola khu vực Đông Dương cho biết thêm:“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Phan Anh - một nghệ sĩ luôn có những hoạt động cộng đồng hữu ích. Chúng tôi tin tưởng với những cam kết về chất lượng sản phẩm,các chương trình kết nối cộng đồng thiết thực, và sự đồng hành của Phan Anh, Nutriboost sẽ thật sự đến gần với người tiêu dùng hơn nữa và sẽ đem đến nhiều hơn các giá trị ý nghĩ cho cộng đồng”.

Ngay từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, Nutriboost đã luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Theo đó, mỗi chai Nutriboost trước khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua quy trình kiểm duyệt gắt gao của công ty Coca-Cola từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất đến thành phẩm. Nguồn nguyên liệu sữa và nước trái cây cao cấp được tuyển chọn kỹ càng theo các tiêu chuẩn quốc tế; dây chuyền máy móc hiện đại được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 và ISO 9001; hệ thống kiểm soát chất lượng định kỳ chặt chẽ. Với thành phần chính từ sữa chất lượng cao New Zealand và nước trái cây, đồng thời bổ sung canxi, kẽm, vitamin B3, B6, và E, Nutriboost không chỉ giúp giải khát mà còn giúp người dùng tăng sức bền cho một ngày làm việc hiệu quả. Ngoài ra, các sản phẩm Nutriboost còn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế.

Sản phẩm hiện có mặt tại hơn 300 ngàn cửa hàng và địa điểm bán lẻ trên cả nước và được sản xuất tại các quốc gia khác trong khu vực như Indonesia, Myanmar cũng như sẽ tiếp tục phát triển tại nhiều thị trường quốc tế hơn nữa.

Coca-Cola là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Coca-Cola Việt Nam hiện có các nhà máy đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với khoảng 2.500 nhân viên, trong đó hơn 99% là người Việt Nam. Các nhãn hiệu nước giải khát của Coca-Cola tại Việt Nam bao gồm Coca-Cola, Coca-Cola Light, Coke Zero, Sprite, Fanta, Minute Maid Nutriboost, Minute Maid Teppy, Schweppes, Dasani và Aquarius. Tại Coca-Cola Việt Nam, phát triển bền vững luôn được xem là trọng tâm của các hoạt động kinh doanh của công ty, bao gồm tổ chức môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, và ưu tiên đào tạo và phát triển nhân viên. Các chương trình phát triển bền vững còn được thể hiện bởi những mục tiêu cụ thể về tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả và cân bằng về nước. Công ty tiếp tục xây dựng các cộng đồng bền vững tại những nơi công ty có hoạt động kinh doanh. Từ năm 2010 đến nay, Coca-Cola đã đầu tư hơn 5,5 triệu Đô la Mỹ cho hàng loạt các dự án cộng đồng tại Việt Nam, bao gồm dự án trung tâm hỗ trợ cộng đồng EKOCENTER, chương trình tiếp cận nước sạch, bảo tồn tài nguyên nước, nâng cao năng lực phụ nữ, hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, hỗ trợ ứng phó và cứu trợ thiên tai thông qua Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ

Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại