Trong những ngày qua, bạn có từng bị “đột kích” và nhận quà bất ngờ từ những chuyến xe tươi trẻ màu xanh của fuzetea+ chưa?
Đã có hàng trăm chiếc xe fuzetea+ trong hành trình mang đến sự tươi trẻ cho người dân thành phố Hồ Chí Minh. Nắng nóng, khói bụi ô nhiễm sẽ là “chuyện nhỏ” khi bạn được tiếp thêm năng lượng tươi trẻ từ fuzetea+.
Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh mà chuyến xe fuzetea+ đã truyền cảm hứng và cùng các bạn trẻ giữ vững thần thái tươi trẻ trong những ngày nắng nóng nhé!


Những chiếc xe fuzetea+ thu hút sự chú ý với màu xanh tươi mát


Các bạn trẻ dính phải “bùa yêu” ngay khi nhận được quà bất ngờ từ fuzetea+


Bộ quà gồm túi canvas thân thiện môi trường, khăn đa năng chống khói bụi, cùng một chai trà fuzetea+ hạt chia tươi mát được hoà quyện độc đáo giữa trà, nước trái cây và Vitamin C, kết hợp cùng với hạt chia mang lại nguồn chống oxy hoá dồi dào, giúp thần thái tươi trẻ rạng ngời bất chấp nắng nóng khói bụi mùa hè.Những chiếc khăn đa-di-năng có một-không-hai trẻ trung; “xì-tin” không chỉ giúp bạn dùng như một chiếc khẩu trang che nắng, mà còn rất thời trang, năng động. Hãy nghĩ xem, khi bạn trông thật tự tin, trẻ trung, năng động, không chỉ là bạn vui vẻ, yêu đời, mà nguồn năng lượng tích cực ấy sẽ còn lan tỏa ra cả xung quanh nữa.


Năng lượng từ fuzetea+ mang đến sự tươi trẻ cho bạn “check-in” mọi lúc, mọi nơi

Còn bạn, bạn đã nạp năng lượng tươi trẻ, thanh mát của fuzetea+ và sẵn sàng sống trẻ chưa?

fuzetea+ là một sản phẩm chất lượng của Coca-Cola và được ra mắt từ năm 2015. Trà hạt chia fuzetea+ là sự hòa quyện độc đáo giữa trà, nước trái cây và Vitamin C, kết hợp cùng hạt chia mang lại nguồn chống oxi hóa dồi dào, giúp bạn sống ngày tươi trẻ. Bên cạnh đó, fuzetea+ kết hợp cùng hai hương vị được giới trẻ ưa thích hiện nay là đào và chanh dây tạo nên vị ngon, ngọt, thanh mát tự nhiên.
Chuyến xe “Hành trình tươi trẻ” của Fuzetea+ hiện đồng hành với người dân ở khắp các nẻo đường Sài Gòn.