Không chỉ là một trong những thương hiệu quen thuộc với người dùng tại Việt Nam hay trên thế giới, Coca-Cola còn đem lại nhiều giá trị hơn thế.

Một công ty trà hữu cơ. Một công ty nước trái cây cao cấp. Một công ty nước uống cho các hoạt động thể thao. Và nhiều hơn thế.

Bạn có biết, chúng tôi tạo ra hơn 800 loại nước giải khát chỉ riêng cho một thị trường như Mỹ,
Chính xác là như vậy.

Từ các loại nước uống thể thao, nước tăng lực, cà phê uống liền đến các loại sữa đóng gói chứa protein và rất nhiều loại nước giải khát khác để đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi người. Thức uống của chúng tôi mang đủ mùi vị, thỏa mãn mọi nhu cầu, phù hợp cho mọi sự kiện và có thể sử dụng tại bất cứ thời gian nào trong cả ngày.

Dưới đây là một vài loại trong số nhiều loại nước giải khát mà chúng tôi cung cấp tại thị trường Việt Nam, bao gồm các thương hiệu đã phổ biến và các loại sắp được ra mắt:

Các dòng sản phẩm Coca-Cola, vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Cùng chung nhịp đập thể thao, những phiên bản mẫu lon các đội bóng tham gia World Cup luôn đồng hành cùng người hâm mộ, đặc biệt là phiên bản Việt Nam dành riêng cho người hâm mộ nước nhà.


(trong hình là các mẫu sản phẩm đặc biệt cho kì World Cup 2018)
Coca-Cola thêm Cà phê nguyên chất. Việt Nam là quốc gia thứ 3, sau Úc và Nhật Bản trên thị trường có lưu hành dòng sản phẩm đặc biệt này.Các thức uống dành cho hoạt động thể thao.Hơn thế nữa, chúng tôi mang đến cho người dùng những trải nghiệm sản phẩm mới mẻ như trà và nước trái cây thật được kêt hợp trong Fuze Tea.


Với hàng trăm các hạng mục sản phẩm khác nhau tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu của một công ty nước giải khát toàn diện nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người tiêu dùng mọi nơi, mọi thời điểm.
Cùng tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi tại đây.