Lễ hội ẩm thực Coca-Cola - sự kiện quảng bá tinh hoa ẩm thực và các chương trình nghệ thuật, giải trí đã mang đến cơ hội khám phá thiên đường ẩm thực phong phú của Châu Á với hơn hàng ngàn đồ ăn, thức uống tới giới trẻ Sài thành.

Tiếp nối thành công chuỗi Lễ hội ẩm thực đường phố
Cùng với thành công và sự hưởng ứng những lễ hội ẩm thực đường phốđược tổ chức tại Hà Nội, Hồ Chí Minh (2017), Đà Nẵng (2018), vừa qua Lễ hội ẩm thực Coca-Cola đã quay trở lại Sài Gòn với nhiều thay đổi và điểm thú vị. Dần đã trở thành một điểm đến “phải đi” – must-go với giới trẻ, Lễ hội ẩm thực Coca-Cola đã là điểm hẹn không thể bỏ qua dành cho tất cả những ai yêu thích ẩm thực và du khách quốc tế. Đây là cơ hội cho mọi người đến để khám phá và trải nghiệm ẩm thực, văn hóa cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng thú vị.
Lần này, Coca-Cola Việt Nam mang tới hơn 50 món ăn được yêu thích nhất theo thống kê trên mạng xã hội, tạo ra sân chơi cho 35,000 người tham dự với tên gọi Lễ hội ẩm thực Châu Á. Đây cũng được coi là một trong những Lễ hội ẩm thực lớn nhất khi không chỉ tạo ra một điểm đến mới cho các tín đồ ẩm thực thưởng thức những món ăn ngon cùng Coca-Cola mát lạnh, hoạt động này còn giúp người tham dự tiếp cận gần hơn với những trải nghiệm ẩm thực đến từ các quốc gia khác.

Food-Fest-1.png

Và mang cả trời Châu Á cho giới trẻ Sài thành

Thấu hiểu giới trẻ, Lễ hội ẩm thực lần này mang đến những trải nghiệm ẩm thực từ Hàn Quốc, Thái Lan hay Nhật Bản cho 35,000 bạn trẻ. Các bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần đến với Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Colacùng với Coke Food Passport là đã có ngay cơ hội được tận hưởng và khám phá những nét ẩm thực tinh tế không chỉ từ Việt Nam mình mà còn từ các quốc gia khác tại Châu Á. Mỗi một thực khách cùng với tấm vé thông hành “passport” của mình đã có cơ hội được “du lịch khám phá ẩm thực” ngay tại lòng thành phố.
Chính vì vậy, Lễ hội ẩm thực đã tạo ra một làn sóng trên mạng xã hội với hơn 40,000thảo luận về Lễ hội ẩm thực lần này trên các trang mạng xã hội, và lọt vào bảng xếp hạng 10 event nổi bật trong tháng 10(*). Điều này đã chứng tỏ sức nóng của Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola 2018 khi mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới lạ, phá bỏ những khuôn khổ, tạo ra một sân chơi lành mạnh, mới mẻ tới người trẻ nói riêng, những thực khách đến với Lễ hội ẩm thực châu Á nói chung.

Kết hợp với các hoạt động văn hóa, nghệ thuật

Không chỉ còn là một lễ hội ẩm thực bạn không chỉ được thưởng thức những món ngon, đồ uống thích hợp, hay đến để trải nghiệm văn hóa ẩm thực, mà khách tham dự còn có cơ hội trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và người hàng xóm Thái Lan thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế tại Lễ hội ẩm thực. Cũng tại đây, các thực khách được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn, những trang phục truyền thống thông qua những màn biểu diễn nghệ thuật từ Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam và Nhật Bản.
Thông qua Lễ hội ẩm thực Châu Á, Coca-Cola Việt Nam cũng mong muốn những hoạt động cộng đồng như Lễ hội ẩm thực giúp mang những giá trị văn hóa, tinh thần không chỉ về Việt Nam mà còn các quốc gia khác tới gần hơn những người trẻ, giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm thông qua những hoạt động gần gũi, dễ tiếp cận.
Lễ hội ẩm thực Châu Á lần này đã thu hút được sự quan tâm của không chỉ 35,000 thực khách tại điểm tham quan, phủ sóng và tương tác trên các trang mạng xã hội mà còn là điểm hẹn du lịch ẩm thực của các quốc gia và hơn hết là sự ngóng trong của chính giới trẻ cho các Lễ hội tiếp theo.


(*) Theo thống kê từ Buzzmetrics