Từ nửa cuối tháng 1, khi tiết trời bắt đầu chuyển mình đón những đợt gió Xuân, cỏ cây cũng chuẩn bị khoác lên mình màu áo mới thì lúc ấy những cánh én vàng Coca-Cola cũng bắt đầu hành trình mang Tết về trên khắp các nẻo đường của mảnh đất hình chữ S.
Đây là năm thứ 11 công ty Coca-Cola Việt Nam thực hiện chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola” để gửi trao quà Tết cùng lời chúc một năm mới đủ đầy, đầm ấm và hạnh phúc đến với những hộ gia đình còn gặp khó khăn. Những phần quà Tết màu đỏ như lời động viên, lời chúc và góp phần mang Xuân về với các gia đình.
Tết Mậu Tuất 2018, chương trình tiếp tục trao gửi hơn 4.270 phần quà Tết mang thông điệp “Tết Vẹn Yêu Thương” đến khắp mọi miền đất nước, từ Bắc – Trung – Nam với mong ước và cầu chúc cho nhà nhà đón Tết đủ đầy, đầm ấm và hạnh phúc. Những cánh én vàng không mỏi ấy đã mang Xuân về trên khắp các rẻo đường, những phần quà rực rỡ sắc đỏ đã góp phần mang Tết và niềm vui đã đến với những người nhận quà.
Đó là niềm vui của các dì ở làng cầu ngói Thanh Toàn, thành phố Huế khi nhận được quà Tết sớm hòa cùng sự hân hoan khi trung tâm EKOCENTER được khánh thành tại đây, mang đến những tiện ích cộng đồng cho người dân của làng.

Đó là niềm vui chung của các hộ gia đình tại thôn Vĩnh An, xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh khi đồng thời được nhận quà Tết sớm và đón dòng nước uống sạch trong ngày khánh thành trung tâm EKOCENTER sau bao nhiêu năm “khát nước sạch” do nguồn nước nơi đây đã bị nhiễm phèn, ô nhiễm.

Hay niềm vui đơn sơ chỉ là nụ cười hạnh phúc từ những hộ gia đình ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM khi được nhận những phần quà thắm sắc đỏ để đón chào năm mới hạnh phúc hơn, gặp nhiều lộc may hơn. 

Niềm vui ấy cũng theo chân các cô, các chú cùng những vòng bánh xe quay đều để chở Tết về nhà với những người thân yêu, cho một mùa Tết đoàn tụ, sum vầy bên gia đình.

Những hộp quà đỏ với hoa mai, hoa đào cùng những cánh én Xuân đã góp phần tô điểm thêm sắc màu cho mùa Tết từ Bắc Ninh, Hạ Long, Hà Nội cho đến Quảng Trị, Hà Tĩnh

Éng vàng cũng mang lộc Xuân trải khắp các nẻo đường từ Huế, Sài Gòn cho đến Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Tháp và An Giang.

Sự sẻ chia sẽ nhân niềm vui lên gấp bội để yêu thương tiếp tục được lan tỏa và lộc Xuân sẽ theo cánh én trải khắp muôn nơi.