Giá trị của bao bì thường bị xem như một nghịch lý.

Kín, tiện lợi, nhẹ, dễ mang theo, và không sợ bị rạn nứt – là tất cả những ưu điểm mà các bao bì đóng gói đem đến cho khách hàng, giúp ngăn ngừa tình trạng rò rỉ trong quá trình vận chuyển sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng. Tuy nhiên, sau khi sản phẩm được sử dụng, các bao bì đóng gói có thể gây ra những ảnh hưởng đến môi trường nếu không được xử lý hoặc thu hồi để tái sử dụng đúng cách.

Tại Coca-Cola, chúng tôi chủ động tạo nên các giải pháp thông qua những cải tiến trong chiến lược phát triển bao bì bền vững nhằm ngăn ngừa lãng phí và rác thải trong suốt vòng đời của bao bì sản phẩm. 

Đối với chúng tôi, tránh lãng phí và rác thải không chỉ gói gọn trong việc giảm bớt vật liệu đóng gói. Chúng tôi còn tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu quả đóng gói; tăng sử dụng vật liệu tái tạo; thu hồi bao bì để tái sử dụng; và tăng sử dụng vật liệu tái chế.

Tìm hiểu thêm về tầm nhìn, hoạt động và vị thế của chúng tôi thông qua các chủ đề chính trong các video và nội dung dưới đây.

Định hướng cho phát triển về bao bì đóng gói: Tổng quan về phương pháp đóng gói tiên tiến của Coca-Cola

Rác thải ra biển: Tổng quan về quan hệ đối tác và công tác giải quyết các vấn đề về rác thải ra biển tại địa phương và trên toàn cầu. 

Cải tiến quy trình đóng gói: Ảnh chụp nhanh phương pháp và quy trình đổi mới thiết kế và sử dụng vật liệu đóng gói.

Khả năng tái chế và phục hồi: Nỗ lực cải tiến khả năng tái chế vật liệu đóng gói và phục hồi bao bì/ lon/chai đã qua sử dụng.

2015 Global Packaging Mix