PHÒNG THƯƠNG MẠI

Trung tâm chiến lược của các hoạt động kinh doanh

Với Văn hóa Tập trung vào thị trường, tại CCBVL, Phòng Thương mại là trung tâm chiến lược của các hoạt động kinh doanh. Không dừng lại ở việc sáng tạo ra những chiến dịch marketing ấn tượng, Phòng Thương mại còn chịu trách nhiệm thực thi thị trường hiệu quả, quản lý trang thiết bị bán hàng xuất sắc, phát triển sản phẩm mới và tất cả các hoạt động này đều dựa trên sức mạnh phân tích dữ liệu chính xác.

Không ngừng nỗ lực phát triển CCBVL trở thành công ty giải khát toàn diện tại thị trường Việt Nam, Phòng Thương Mại luôn chào đón những ứng viên đầy đam mê và tâm huyết để mang đến những trải nghiệm khác biệt từ những thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới đến người tiêu dùng Việt Nam.
 

PHÒNG BÁN HÀNG

Không chỉ sản xuất, mà còn phân phối, vận hành xuất sắc

Nhờ vào sự tận tâm và chính xác của bộ phận chuỗi cung ứng mà những sản phẩm của Coca-Cola được sản xuất và cung ứng với chất lượng và sự đồng nhất trong khi vẫn duy trì việc vận hành an toàn và thân thiện với môi trường và cộng đồng. Thông qua sự hợp tác giữa các bộ phận Kế hoạch, Pha chế, Sản xuất, An toàn, Chất lượng, Logistics và Dự án; Phòng Chuỗi cung ứng luôn đảm bảo cung cấp đủ nguồn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường, giao đến tay khách hàng đầy đủ và kịp lúc những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí thấp nhất đồng thời đảm bảo hiệu quả về mặt hạ tầng và hệ thống để quản lý tốt việc quay vòng tài sản cung ứng.

Muốn trở thành thành viên của bộ phận hậu phương tuyệt vời này, hãy gửi ngay cho chúng tôi CV của bạn!
 

PHÒNG CHUỖI CUNG ỨNG

Both good production and excellent distribution, operation

Thanks to the devotion and accuracy of the supply chain department, Coca-Cola's products have been produced and supplied with quality and consistency while maintaining a safe and good operation for environment and community. By the partnership among Departments of Planning, Preparation, Production, Safety, Quality, Logistics and Project; The Supply Chain Department always ensure to provide market growing demands with full products, timely and fully delivery the lowest cost and highest quality products to customers, and ensure the infrastructure and system effectiveness for a good management of asset cycle.

To work as a member of this great logistic department, please kindly send us your CV asap!
 

PHÒNG TÀI CHÍNH

Tạo giá trị từ những con số

Phòng Tài chính hỗ trợ công ty đưa ra quyết định dựa trên những con số thông qua việc cung cấp thông tin chính xác qua các báo cáo tài chính, phân tích và tham vấn. Chúng tôi biến những con số thành những thông tin có ý nghĩa để đưa ra những phân tích cũng như sự tư vấn thấu đáo và hữu dụng đồng thời đảm bảo quản lý chặt chẽ, kiểm soát rủi ro và bảo hiểm cũng như các quy trình đầy đủ để tối thiểu hoá rủi ro và duy trì tính bền vững của hệ thống.

Luôn hướng tới dịch vụ hoàn hảo, cung cấp thông tin tài chính đầy đủ, chính xác, nhanh chóng và cải tiến quy trình để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho toàn hệ thống, Phòng Tài chính luôn rộng cửa chào đón nhữn những ứng viên xuất sắc nhất.
 

PHÒNG MUA HÀNG

Với chiến lược tối ưu hoá chi phí và giá trị, chúng tôi luôn nỗ lực mua về những sản phẩm thích hợp nhất với mức giá phải chăng nhất. Chúng tôi là cầu nối để tương tác với cả những khách hàng nội bộ và bên ngoài thông qua việc duy trì và cải thiện quan hệ kinh doanh với những đối tác tốt, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các phòng ban trong công ty bằng việc cung cấp những sản phẩm/dịch vụ đạt chất lượng yêu cầu đầy đủ và kịp thời.

Không dừng lại ở những chuẩn mực chuyên môn như mua hàng chất lượng, tiết kiệm, tối đa lợi nhuận, Phòng Mua hàng cùng Phòng Tài chính luôn là những tập thể năng động và sôi nổi trong các hoạt động phong trào tại CCBVL. Nếu bạn sống và làm việc với tinh thần LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH thì đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
 

PHÒNG PHÁP LÝ VÀ TRUYỀN THÔNG ĐỐI NGOẠI

Những Nhà ngoại giao và Hoạt động xã hội đầy tâm huyết!

Phòng Pháp lý và Truyền thông Đối ngoại giữ nhiệm vụ tương tác với chính quyền địa phương trong những dự án bền vững, hỗ trợ tư vấn pháp lý cho những phòng ban khác trong hoạt động của họ cũng như là cầu nối giữa chính quyền, cộng đồng và công ty. Chúng tôi cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ vững danh tiếng Công ty thông qua việc quản lý các rủi ro, chủ động đóng góp và tham gia vào các chương trình xã hội hỗ trợ cho cộng đồng.

Hãy gia nhập ngay Phòng Pháp lý và Truyền thông Đối ngoại nếu bạn tràn đầy đam mê và cảm hứng với những giá trị mà Coca-Cola mang đến cho cộng đồng và mong muốn đóng góp để lan tỏa nhiều hơn chiến lược phát triển bền vững của Coca-Cola tại Việt Nam và trên toàn thế giới!
 

PHÒNG NHÂN SỰ

Chúng tôi không phát triển kinh doanh, chúng tôi phát triển con người và con người phát triển kinh doanh

Đóng góp vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển con người, tài sản và nền tảng quan trọng nhất của tổ chức, Phòng Nhân sự luôn đảm bảo đạt được mục tiêu về con người vào trong công việc kinh doanh thông qua các hoạt động Hoạch định Nguồn nhân lực và cơ cấu tổ chức, Thu hút và Phát triển Nhân tài, Quản trị về chính sách nhân sự, hành chính, chương trình và các hoạt động cho nhân viên. Thông qua việc liên kết và hợp tác chiến lược, bộ phân Nhận sự tuyển dụng, phát triển và giữ chân nguồn nhân lực hiệu quả, đa dạng; xây dựng và duy trì một môi trường làm việc vui vẻ, lành mạnh, an toàn và hiệu quả để tối đa hoá tiềm năng của con người cũng như của tổ chức, đưa CCBVL trở thành một trong những nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trên thị trường lao động.

Nơi nghề nhân sự là một nghệ thuật, hãy gia nhập và cảm nhận điều này trong vai trò một thành viên của Phòng Nhân sự CCBVL!
 

PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Những người đi trước thời đại!

Công nghệ Thông tin là sự tổng hòa của hoạt động kinh doanh, sáng tạo đổi mới và công nghệ để tạo nên lợi thế cạnh trong trong thế giới không ngừng thay đổi và phát triển. Chúng tôi giữ cho hệ thống vận hành liên tục và hiệu quả thông qua việc duy trì phản hồi nhanh chóng với những sự cố và đảm bảo sự hiện diện đầy đủ của những ứng dụng cũng như máy chủ cá nhân, đồng thời chịu trách nhiệm về hệ thống hạ tầng của tất cả các nhà máy cũng như thiết kế và ứng dụng những dịch vụ, hệ thống mới như ERP SAP, Margin Minder, Sales Force  Automation SFA.