1. Điều gì đưa bạn đến vị trí hiện tại tại CCBVL?

Hiện tại mình đang ở vị trí Management Trainee, và đến được vị trí này đối với mình là cả một hành trình. Hành trình từ lúc bắt đầu điền đơn ứng tuyển, tham dự 5 vòng ứng tuyển căng thẳng đến những tháng ngày đi làm sales bão táp khắp đất Bắc, và rồi hôm nay tại HCM ở phòng Trade Marketing. Hành trình này bao gồm đủ mọi cung bậc cảm xúc, kèm theo đó là những bài học quý giá làm nền tảng vững chắc cho con đường mình hướng tới. Có thể nói, đến với Coke đối với mình là một cái duyên, và gắn bó với cái duyên này là một lựa chọn mình không bao giờ hối hận.

2. Điều gì khiến CCBVL là nơi tuyệt vời để làm việc?

Đối với mình, có lẽ điều tuyệt vời nhất ở COKE chính là sự trao quyền. Ở COKE, dù bạn mới chỉ là một "cô bé" mới chập chững vào nghề, bạn sẽ được các đàn anh đàn chị đi trước tận tình chỉ bảo, để rồi sau đó được phụ trách hẳn một dự án mới tinh, hay những công việc đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm, rồi chịu hoàn toàn trách nhiệm về nó. Điều này thực sự tốt hơn bất kỳ những khóa học nào, bởi bạn được phép ngã, và học từ chính vấp ngã của mình. COKE tuyệt vời vậy đó!

3. Bạn có lời khuyên gì cho những người muốn ứng tuyển vào Phòng Thương mại?

Sau thời gian 1 năm tại Phòng Thương Mại, mình nghĩ đối với các bạn bắt đầu "nhập môn", điều quan trọng nhất là chuẩn bị một thái độ chủ động, cầu thị, sẵn sàng thay đổi để thích ứng và một tinh thần "can-do". Bởi sẽ có vô vàn những thử thách, khó khăn trên hành trình này và những "hành lý" trên sẽ đảm bảo chuyển đi an toàn nhất có thể. Phần còn lại thì: Enjoy the ride  

###