VN_HR-Asia-Award-2020.JPG

Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2020

Tôi rất tự hào thông báo Coca-Cola Việt Nam được vinh danh “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2020” bởi HR Asia, là một trong 20% các công ty đứng đầu trong danh sách đề cử. Cùng với giải thưởng #1 Nhà Tuyển Dụng Yêu Thích, đây là một dấu ấn mang tính lịch sử của Công ty.

Giải thưởng này dành cho các bạn, dành cho sự tận tâm, nỗ lực và ủng hộ của các bạn, chúng ta đã cùng nhau xây dựng nên thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những ý kiến đóng góp của các bạn, nhờ đó Công ty đã luôn lắng nghe và hành động để chúng ta tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những chặng đường phía trước.

Đây cũng là sự ghi nhận cho hành trình và cam kết của Coca-Cola Việt Nam trong việc phát triển con người cũng như kiến tạo môi trường làm việc thúc đẩy những cá nhân tràn đầy đam mê trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Giải thưởng này chính là nguồn động lực, niềm tự hào để chúng ta tiếp tục mang đến dịch vụ vượt trội và những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng mỗi ngày. Tôi chúc các bạn nhiều sức khỏe và cùng nhau chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tựu mới.

Trân trọng,

Peeyush Sharma

Tổng Giám Đốc

NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU THÍCH 2019
Top 1 Toàn Ngành

 


NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2018
Top 4 FMCG
Top 6 Toàn Ngành

 

NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2018
Top 2 FMCG
Top 3 Toàn Ngành