GIỚI THIỆU CHUNG

Chương trình Nhà lãnh đạo thế hệ mới Coca-Cola là một hướng tiếp cận chiến lược nhằm xây dựng nguồn nhân tài, đáp ứng được mục tiêu phát triển của công ty, hướng đến Tầm nhìn 2020, thông qua việc thu hút và tuyển dụng những bạn sinh viên trẻ tiềm năng, vừa tốt nghiệp đại học (với kinh nghiệm làm việc tối thiểu).

Các nhà lãnh đạo thế hệ mới luôn có được sự quan tâm và hỗ trợ từ phía ban lãnh đạo quản lý nhằm giúp các bạn có được những cơ hội phát triển tốt nhất, đồng thời có thể mang năng lượng và sự đam mê nhiệt huyết của tuổi trẻ vào khắp công ty CCBVL.
 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 • Được làm việc cho nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên toàn cầu
 • Làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp
 • Được đào tạo kỹ năng chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo
 • Cơ hội luân chuyển và tìm hiểu về các phòng ban
 • Được đào tạo và làm việc trong các dự án ở nước ngoài
 • Được cố vấn từ các lãnh đạo cấp cao
 • Tìm hiểu, tiếp cận sâu sát với nhiều kiến thức chuyên môn giá trị
 • Được bổ nhiệm những vị trí đầy thách thức khi kết thúc thành công chương trình


QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Bạn sẽ vô cùng hào hứng và thích thú khi tham gia vào quá trình tuyển dụng tốc độ và đầy thách thức. Chúng tôi gọi đó là “Hẹn hò tốc độ”!!!

Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển

Hãy gửi thông tin cá nhân (CV) của bạn đến ban tổ chức. Hãy nhớ KISSS thật kêu nhé (Keep It Impressive, Short, Simple & Specific – Ngắn gọn, đơn giản và cụ thể)!!!

Vòng 2: Kiểm tra năng lực

Thông qua bài kiểm tra trực tuyến chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sức mạnh trí tuệ và tư duy logic của mình. Dù thành công ở vòng này hay không, bạn cũng sẽ được cung cấp kết quả báo cáo toàn diện để tham khảo cho những lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Vòng 3: Phỏng vấn sơ bộ

Đây là dịp để bạn tự do thể hiện điểm mạnh của mình, chia sẻ về bản thân, ước mơ và hoài bão của bạn. Từ đó, bên cạnh việc đánh giá, chúng tôi sẽ rất vui khi có thể tư vấn cho bạn con đường phát triển và định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Vòng 4: Đánh giá toàn diện

Một tình huống hóc búa từ thực tế công việc đã được chuẩn bị sẵn sàng để bạn tự chứng tỏ và giải quyết. Tình huống này cũng giúp bạn có cái nhìn sơ khởi về tình hình kinh doanh và những thách thức sắp đến trong tương lai. Với suy nghĩ sáng tạo và đa năng, hãy chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng 150% tốc độ, kiến thức và sức mạnh trí tuệ để vượt qua thử thách này.

Ứng viên tại Hà Nội và Đà Nẵng sẽ tập trung tại Hồ Chí Minh để tham gia hoạt động này.

Vòng 5: Phỏng vấn vòng cuối

Đây là một cơ hội hiếm có để gặp, được chia sẻ và cố vấn từ Ban giám đốc cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và kiến thức thực tiễn
 

TIÊU CHÍ ỨNG TUYỂN

 1. Vừa tốt nghiệp trong vòng 1 năm

 2. Điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 7.0/10

 3. Kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, ra quyết định

 4. Tự tin,  năng động và nhiệt huyết

 5. Tiếng Anh lưu loát

 6. Thành thạo vi tính

 7. Sẵn sàng di chuyển địa điểm công tác vì công việc

 

NGL - Câu hỏi thường gặp

1. Có bao nhiêu Nhà lãnh đạo thế hệ mới sẽ được tuyển mỗi năm? 

Chúng tôi sẽ tuyển khoảng 10 đến 15 vị trí Nhà lãnh đạo thế hệ mới mỗi năm.
 

2. Tôi sinh sống tại Hà Nội, tôi có thể ứng tuyển vị trí Nhà lãnh đạo thế hệ mới tại Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh không?

Vâng, bạn hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, bạn sẽ tự chi trả những chi phí phát sinh có liên quan (trừ vòng Đánh giá toàn diện và Phỏng vấn vòng cuối).
 

3. Nếu tôi được tuyển làm Nhà lãnh đạo thế hệ mới, tôi có cơ hội được làm việc tại nước ngoài không?

Nhà lãnh đạo thế hệ mới sẽ có cơ hội được học hỏi trong nước để làm quen với thị trường và văn hoá công ty trước khi có cơ hội được luân chuyển sâu hơn trong hệ thống. Điều này sẽ còn tuỳ thuộc vào tình hình nhu cầu về nhân tài quốc tế tại thời điểm đó cũng như Kế hoạch Phát triển Cá nhân (Individual Development Plan) của từng người.
 

4. Tôi có cần phải chọn phòng ban mà tôi sẽ làm việc không? Làm thế nào để biết phòng ban nào phù hợp với tôi nhất?

Bạn sẽ chọn 1 phòng mà bạn muốn làm việc nhất trong phần nộp đơn.
Bạn toàn quyền quyết định đâu sẽ là phòng ban phù hợp nhất dựa trên học vấn cũng như ý thích của riêng bạn.

Để tìm hiểu thêm về các phòng ban, bạn có thể truy cập: (to be updated)
 

5. Tôi có thể ứng tuyển cho vị trí khác với chuyên ngành của mình được không?

Bạn hoàn toàn có thể, miễn là bạn chứng minh được năng lực của mình phù hợp với phòng ban đó trong quá trình tuyển chọn.
 

6. Lộ trình nghề nghiệp sau 2 năm của chương trình Nhà lãnh đạo thế hệ mới sẽ như thế nào?

Sau 2 năm, những Nhà lãnh đạo thế hệ mới đủ điều kiện sẽ được bổ nhiệm những vị trí quản lý (sơ cấp) đầy thử thách trong tổ chức.
 

7. Sự khác nhau giữa Nhà lãnh đạo thế hệ mới và một sinh viên mới ra trường gia nhập tổ chức qua quy trình tuyển dụng bình thường là gì?

Nhà lãnh đạo thế hệ mới sẽ có cơ hội được trải qua quá trình đào tạo và phát triển toàn diện nhưng đầy thử thách để chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong tương lai. Đây là một con đường tắt nhưng đầy cam go để phát triển sự nghiệp cho sinh viên mới tốt nghiệp.


8. Chương trình đào tạo và phát triển dành cho Nhà lãnh đạo thế hệ mới có gì đặc biệt?

Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống đào tạo đẳng cấp thế giới với rất nhiều khoá đào đạo kỹ năng chuyên môn và lãnh đạo, cũng như huấn luyện kèm cặp trong công việc và được cố vấn từ những lãnh đạo cấp cao trong tổ chức.


9. Nếu không đậu chương trình Nhà lãnh đạo thế hệ mới, tôi có cơ hội khác để làm việc cho Coca-Cola không?

Công ty chúng tôi đang mở rộng và bạn luôn được chào đón khi ứng tuyển cho bất kỳ vị trí nào trong công ty. Ngoài ra, hồ sơ của bạn sẽ được lưu lại để chúng tôi liên hệ khi có vị trí phù hợp.