Có một điều đặc biệt về Công ty Coca-Cola. Chúng tôi yêu thích cảm giác tự hào khi làm việc ở một thương hiệu được mọi người yêu mến và cống hiến hết mình dù là trên cương vị công ty hay cá nhân.

Nói theo cách khác, bạn sẽ biết đến chúng tôi trong suốt cuộc đời của bạn. Hoặc thậm chí bạn có thể nghĩ về Coca-Cola® như một người bạn lâu năm. Nhưng dù là bạn lâu năm thì vẫn có những bước đi đầy mới mẻ và thú vị. Hẳn là bạn cũng có cảm giác đó và chúng tôi cũng vậy.

Chúng tôi đang tiến bước trên một hành trình phát triển mới, xây dựng trên khối tài sản phi thường: thương hiệu, tiềm lực tài chính, tiếp cận toàn cầu, hệ thống phân phối độc nhất và những cam kết mạnh mẽ từ đội ngũ quản lý và nhân viên trên toàn thế giới. 

Trên hành trình ấy, chúng tôi tập trung vào việc tận dụng những thế mạnh này để trở thành một công ty phát triển bền vững thực sự và đích đến chính là trở thành một trong những công ty được coi trọng nhất trên thế giới.

Và đó, chính là lúc này.

Chúng tôi mang đến những gì?

 • Di sản phi thường của Công ty Coca-Cola, chúng tôi đang làm việc với thương hiệu hàng đầu và tầm cỡ toàn cầu;
 • Thử thách với công việc đầy ý nghĩa - hệ thống toàn cầu độc nhất của chúng tôi liên tục tạo ra cơ hội để phát triển các kỹ năng đẳng cấp thế giới và sự nghiệp tầm cỡ quốc tế;
 • Một nền văn hoá độc đáo, nơi mọi người biến đam mê của mình thành hành động;
 • Phúc lợi cạnh tranh mà bạn có thể nhận được từ một công ty toàn cầu. 
 • Xem nội dung minh họa của chúng tôi tại: Sơ lược về Coca-Cola

Chúng tôi kì vọng ở bạn điều gì

 • Khả năng đóng góp, tạo ra sự khác biệt và những tác động hữu hình - biến đam mê thành hành động;
 • Sáng tạo và tư duy mới trong công việc, bất kể vai trò của bạn;
 • Tinh thần hợp tác - bạn sẽ phát triển khi làm việc với nhiều người có tầm nhìn, quan điểm và ưu điểm khác nhau;
 • Một tư duy thực tế và thương mại để hiểu được thách thức về sự bền vững

Các lý do hàng đầu để làm việc tại Công ty Coca-Cola

 1. Khả năng tạo ra sự khác biệt
 2. Khả năng phát triển
 3. Chúng tôi muốn trở thành…
 4. Chúng tôi đã tham gia vào một hành trình mang tính chiến lược…
 5. Các giá trị
 6. Là một phần trong một nhóm đa dạng
 7. Những trải nghiệm độc đáo
 8. Văn hóa độc nhất
 9. Tiếp cận nhiều hơn chỉ là Công ty
 10. Môi trường đáng tưởng thưởng

1. Khả năng tạo ra sự khác biệt: là một phần của một công ty mang đến các giá trị và tạo ra sự khác biệt ở bất cứ nơi đâu khi tham gia.

5 by 20 woman holding a Coca-Cola

Công ty Coca-Cola là nơi bạn có thể tạo ra những dấu ấn tích cực trên thế giới. Dù là thông qua các sáng kiến bền vững, hoạt động nhân quyền hoặc tác động kinh tế lan tỏa mà mỗi cá nhân tạo ra đơn giản chỉ bằng cách làm tốt công việc của mình, có vô vàn những cơ hội để xây dựng giá trị của cổ đông và thực hiện đóng góp hiệu quả tới nhiều cộng đồng.

2. Khả năng phát triển: chúng ta đồng hành... cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra những giá trị tốt nhất cho chính mình và công ty.

Top 10 Reasons - Ability

Khả năng (Khả năng hiện tại + Khả năng phát triển)
Khả năng - Cảm hứng - Giao kết
Điều kiện tiên quyết: hồ sơ theo dõi Hiệu suất làm việc
Cảm hứng (Lợi ích + Động lực) Giao kết (Bản thân - Người khác)

Phát triển sự nghiệp tại Công ty Coca-Cola thật sự là một trải nghiệm độc nhất. Đó không chỉ là làm việc cho công ty nước giải khát toàn cầu; mà còn là cơ hội để trở thành một phần sẽ tác động lên thế giới.

Mọi người đều có cơ hội tạo ra một sự nghiệp lâu dài và thành công với Công ty Coca-Cola. Với các hoạt động tại hơn 200 quốc gia, một danh mục đầy đủ cho chương trình phát triển, cơ hội phát triển cùng Công ty vô kể.

2.1 Chương trình phát triển
Chúng tôi cam kết mở rộng chương trình giáo dục và phát triển để liên kết với tất cả các cấp bậc trong tổ chức. Bao gồm:

 • Hiệu quả cao nhất: quản lý hiệu quả quá trình cho từng cá nhân và khen thưởng
 • Đại học Coca-Cola (CCU): đại học toàn cầu trực tuyến của chúng tôi đóng vai trò như  cửa hàng tiện lợi đem đến các hoạt động học tập và xây dựng năng lực trên toàn Công ty Coca-Cola
 • Các nền tảng Đánh giá và Phát triển
 • Phát triển chuyên môn: để nâng cao và xây dựng kiến thức, kỹ năng và năng lực làm việc trong một phòng ban hay một bộ phận chức năng
 • Các dự án ngắn hạn tạo cơ hội cho các chuyên viên thực hiện các công việc khác những gì họ làm hàng ngày. Đây có thể là một công việc ngắn hạn tại một quốc gia hoặc thị trường khác hoặc dựa trên dự án tại nước sở tại của một công ty liên kết.

2.2 Phát triển từ Nội lực

Chúng tôi có truyền thống mạnh mẽ trong việc phát huy những nhân viên đã chứng minh được khả năng mang lại kết quả làm việc xuất sắc. Sự thành công của Công ty phụ thuộc vào từng nhân viên trong tổ chức. Sau cùng thì trong kinh doanh, chính những cộng sự của chúng tôi đã góp phần tạo ra những điều kì diệu - với người tiêu dùng, khách hàng, đối tác đóng chai của chúng tôi, và cộng đồng nơi chúng tôi làm việc.

3. Chúng tôi muốn trở thành...một trong những công ty được kính trọng nhất trên thế giới.

Coca-Cola có fan hâm mộ từ Boston đến Budapest cho đến Bahrain, các nhãn hiệu thức uống như Ambasa, Vegitabeta và Frescolita. Tại những nơi xa xôi nhất trên thế giới, bạn vẫn có thể tìm thấy Coca-Cola. Năm 2012 Công ty Coca-Cola đạt vị trí số 4 trong danh sách "Các Công Ty Được Ngưỡng Mộ Nhất Trên Thế Giới" của Fortune. Cam kết không ngừng của chúng tôi đối với tính toàn vẹn và chất lượng đã mang lại sự tôn trọng của khách hàng, đối tác và người tiêu dùng trên toàn cầu.

4. Chúng tôi đã tham gia vào một hành trình mang tính chiến lược… cùng với tầm nhìn táo bạo dựa trên những mục tiêu rõ ràng cho nhân viên trên khắp thế giới

Trong năm 2009, những thay đổi toàn cầu đã mang đến cơ hội đặc thù để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của chúng tôi về lâu về dài, thúc đẩy chúng tôi tạo ra tầm nhìn đến năm 2020: Cùng nhau tạo nên chiến thắng với các đối tác đóng chai. Kế hoạch hành động này thể hiện mục tiêu tăng gấp đôi doanh thu cho hệ thống của chúng tôi vào năm 2020,  dựa trên những đóng góp từ các cộng sự, đơn vị đóng chai và các bên liên quan chủ chốt khác trên toàn cầu. Tầm nhìn này dựa trên niềm tin cơ bản của chúng tôi rằng các doanh nghiệp có khả năng đem đến sự thay đổi cho thế giới và vẫn song song đạt được thành công tài chính.

Điều truyền cảm hứng nhất là thành công được định nghĩa không chỉ bởi lợi nhuận Công ty tạo ra, mà từ môi trường làm việc, tác động lên hành tinh và cộng đồng chúng ta phục vụ, cách chúng ta ứng xử với đối tác và làm thế nào để quản trị nguồn lực của mình.

5. Các giá trị

Các giá trị của chúng tôi hoạt động như một kim chỉ nam định hướng cho hành động và thể hiện rõ cách chúng tôi ứng xử trên toàn cầu. Với sự giúp đỡ của nguồn nhân lực nội tại, chúng tôi đã xác định các hành động để củng cố các giá trị của mình:
Top 10 Reasons - Values

Lãnh đạo: dũng cảm để kiến tạo một tương lai tốt hơn.
Đam mê: cam kết bằng trái tim và lý trí
Chính trực: thực tế
Trách nhiệm: nếu điều ấy phải thực hiện, thì tôi sẽ nhận thực hiện nó
Hợp tác: thúc đẩy đội ngũ nhân tài
Cải tiến: tìm kiếm, tưởng tượng, sáng tạo, tỏa sáng
Chất lượng: luôn làm tốt mọi việc
Đa dạng: vốn đã là đặc trưng của thương hiệu6. Là một phần trong một đội ngũ đa dạng

Diverse team

Chúng tôi tin rằng công ty phải luôn đa dạng như thị trường chúng tôi phục vụ và như chính thương hiệu của chúng tôi. Sự đa dạng này cho phép chúng tôi hiểu và kết nối đến nhu cầu của người tiêu dùng và khách hàng của mình tại mọi vùng lãnh thổ chúng tôi hoạt động và tiếp tục đổi mới trong mọi điều chúng tôi làm. Tại Coca-Cola, bạn có cơ hội làm việc theo nhóm với những người có nền tảng và ý tưởng khác nhau và những cộng sự tại các văn phòng trên toàn cầu. Tất cả chúng ta đều được đồng nhất bởi tình yêu dành cho Công ty và mong muốn gia tăng giá trị và tạo ra sự khác biệt.

7. Những trải nghiệm độc đáo

Coca-Cola không chỉ bị giới hạn trong phạm vi văn phòng nhưng còn có sự liên kết mạnh mẽ giữa thương hiệu với các sự kiện. Coca-Cola tiếp tục hỗ trợ các sự kiện như Olympic Games và World Cup. Các vị trí được trực tiếp tham gia vào các sự kiện và tạo nên ảnh hưởng từ những sự kiện này sẽ làm cho vị trí của bạn trong Công ty Coca-Cola luôn tươi mới và trọn vẹn.
Special Olympics Red Ribbon Campaign

 • Tài trợ, như Thế vận hội, Thế vận hội đặc biệt và World Cup, nơi các thành viên có cơ hội để tham gia hoặc giành vé thông qua các chương trình và các cuộc thi đặc biệt.
 • Đại sứ Olympic: đối với Thế vận hội Olympic London 2012, một cuộc thi đã được tổ chức để tất cả các thành viên trên toàn thế giới đều đủ điều kiện tham gia và giành chiến thắng. 26 người chiến thắng sẽ được chọn dựa trên bình chọn trực tuyến từ các đồng nghiệp cho đoạn video”Move to the beat” được làm bởi các thành viên. Các đại sứ Olympic đoạt giải đã chia sẻ các thông điệp trên mạng xã hội và blog tại Thế vận hội để các đồng nghiệp không tham gia được cũng có thể trải nghiệm và tận hưởng cuộc vui. Đây là trích dẫn từ một trong những đại sứ của chúng tôi tóm tắt lại trải nghiệm: "Cảm ơn Coca-Cola, đã mang đến cho chúng tôi trải nghiệm một lần đáng nhớ trong cuộc đời. Chúng ta có thể trò chuyện hàng giờ về những điều này" chỉ Coke mới có thể làm như thế"- bao gồm cả việc hoạt động Olympic Games, đem đến những giây phút sảng khoái đến 1,8 tỷ lần mỗi ngày cho người tiêu dùng thế giới, lan tỏa hạnh phúc đến tất cả các nơi trên trái đất, và mang đến cơ hội phát triển cho trẻ em nghèo ở London với StreetGames. Chúng ta là một phần của công ty tuyệt vời nhất thế giới - Baran Kayhan (Toronto, Canada)
 • FIFA World Cup Giải đấu FIFA World Cup Go For The Cup 2010 hướng đến đam mê của các thành viên dành cho World Cup. Tất cả nhân viên đều có cơ hội bình đẳng để cạnh tranh và giành chiến thắng là một chuyến đi đến Nam Phi để tham dự sự kiện thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Hai mươi sáu thành viên trên toàn cầu đã được chọn và những người chiến thắng đã viết blog về những trải nghiệm của họ trên trang web nội bộ của chúng tôi.

8.Một văn hóa độc đáo...nơi mọi người biến đam mê thành hành động

Trở thành nơi tuyệt vời để làm việc, nơi mọi người được truyền cảm hứng để trở thành người giỏi nhất có thể.

Ngay từ ngày đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy một nền văn hoá nơi mọi người thực sự tận tâm để sống với những giá trị của chúng tôi. Chúng tôi xem Công ty Coca-Cola là một doanh nghiệp địa phương trên quy mô toàn cầu. Thương hiệu Coca-Cola đại diện cho giá trị: quan tâm, chia sẻ, kết nối, toàn vẹn và xuất sắc. Văn hoá của chúng tôi phản ánh những điều đó. Nói một cách đơn giản: chúng tôi chính là thương hiệu.

Một công ty. Một đội ngũ. Một đam mê.
Một Công ty. Khi cuộc hành trình tiếp tục, niềm đam mê chung của chúng tôi chuyển thành động lực cho Coca-Cola. Khi bạn tham gia cùng Công ty, bạn sẽ tận hưởng một môi trường nơi các ý tưởng được tự do tìm đường dẫn lối, hỗ trợ tận nơi và niềm tự hào được truyền cảm hứng để chúng tôi phát triển. Mỗi ngày chúng tôi đang phát triển cơ hội học tập đầy ý nghĩa và thần tốc cũng như dự đoán những kỹ năng và nguồn lực cần thiết để đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Một đội ngũ. Tại Công ty Coca-Cola, chính các cộng sự sẽ làm nên phép màu. Công việc của chúng tôi là làm mới thế giới, và điều đó đòi hỏi tầm nhìn, sự đổi mới, và niềm đam mê của mỗi một nhân viên. Mỗi ngày các mối quan hệ bạn xây dựng sẽ giúp bạn thành công không chỉ trong công việc, mà còn trong sự nghiệp của bạn.

Một đam mê. Tình yêu tại Công ty Coca-Cola còn lớn hơn so với danh mục thương hiệu, nhân viên và công ty của chúng tôi. Từ những nỗ lực để đảm bảo có nơi làm việc công bằng và toàn diện cho đến những trách nhiệm ngoài công việc kinh doanh, chúng tôi cố gắng hết mình để truyền tải niềm vui của Công ty Coca-Cola. Chúng tôi tin tưởng vào việc thúc đẩy một nơi làm việc có thể phát huy tất cả khả năng độc đáo của mọi người. Chúng tôi cam kết hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi. Và, chúng tôi cam kết bảo vệ và gìn giữ hành tinh của mình.

9. Kết nối với không chỉ đơn thuần một Công ty nhưng là sự liên kết đến mọi thương hiệu của chúng tôi

Thế giới của Coca-Cola là như một gia đình vượt thời gian không chỉ hướng đến những giá trị tích cực cho nghề nghiệp của bạn, nhưng còn là phục vụ những mục tiêu cá nhân của bạn.

 • Kích hoạt thương hiệu
 • Đại sứ
 • Chủ động đẩy mạnh "lối sống lành mạnh" ngoài công việc

10. Môi trường khen thưởng: Phúc lợi & khen thưởng

Tổng phúc lợi (Total Rewards) không chỉ là tiền công và lợi ích. Đó còn là về tổng giá trị làm việc tại Công ty Coca-Cola. Bao gồm các chương trình tập trung vào chế độ lương, phúc lợi, học tập và môi trường làm việc. Những phúc lợi của chúng tôi – kết hợp với các chương trình bồi dưỡng và các cơ hội xây dựng sự nghiệp thông qua những trải nghiệm tại Công ty - đưa ra những phần thưởng cạnh tranh giúp tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi trên thị trường.

Để đảm bảo tính cạnh tranh, Công ty vẫn luôn nghiên cứu và so sánh các chương trình so với các công ty hàng đầu khác ở các quốc gia nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi thường xuyên đánh giá và, khi cần thiết, cập nhật các chế độ phúc lợi để đảm bảo thúc đẩy các kết quả kinh doanh theo kỳ vọng và tập trung vào việc tạo ra sự tăng trưởng bền vững.

Những thành tố phổ biến nhất trong các chương trình Tổng phúc lợi của chúng tôi là:

 • Lương cơ bản
 • Thưởng hàng năm
 • Thưởng theo thời gian gắn bó
 • Phúc lợi: Gói phúc lợi tổng thể của chúng tôi được đánh giá cao và được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cơ bản và thay đổi trong cuộc sống của nhân viên. Khi thị trường phát triển, Công ty thường xuyên đánh giá các lợi ích của chương trình để đảm bảo nhân viên nhận những phúc lợi tương xứng  và góp phần giải quyết những mối quan tâm của các nhân và gia đình nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh.
Nếu bạn quan tâm đến các cơ hội làm việc tại Công ty Coca-Cola, vui lòng xem các thông tin tuyển dụng của chúng tôi và gửi hồ sơ của bạn ngay hôm nay. Bạn cũng có thể đăng ký để nhận thông tin qua email khi có vị trí mới hoặc được cập nhật phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn.