Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 05 năm 2020  – Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động, Coca-Cola ra mắt thước phim ngắn với lời tri ân gửi đến những giá trị nhân văn và tinh thần kiên cường của cộng đồng trong những ngày tháng đầy thử thách.

Với tựa đề “For the Human Race” (tạm dịch là Cảm ơn những anh hùng thầm lặng), thước phim ngắn 2 phút đã chuyển tải những thông điệp tươi sáng về trái tim nhân ái và tình yêu rộng mở của người dân khắp nơi trên thế giới, đồng thời tôn vinh tinh thần lạc quan, gắn kết, niềm hy vọng bất diệt của cộng đồng giữa những chuỗi ngày khủng hoảng đầy lo âu.

“Chúng tôi xin tri ân và tôn vinh những cá nhân, tổ chức vẫn ngày đêm dốc sức vì sức khoẻ của cộng đồng, đặc biệt là những trái tim quả cảm trong tuyến đầu của công tác phòng, chống dịch COVID-19,” Bà Teejae Sonza, Giám đốc tiếp Coca-Cola Đông Dương chia sẻ. “Chính những câu chuyện về sự hy sinh quên mình, về lòng nhân ái yêu thương và sự quả cảm đang diễn ra trên khắp thế giới là nguồn năng lượng tích cực cho chúng ta mỗi ngày. Thông qua thước phim ngắn này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tinh thần lạc quan, gắn kết, và những tấm lòng nhân ái, yêu thương quên mình.”

Phim ngắn #forthehumanrace được ra mắt ngày hôm nay tại trang web toàn cầu (Link) của Công ty Coca-Cola. Phiên bản tiếng Việt sẽ được đăng tải tại (youtube link) và trang web Coca-Cola tại Việt Nam (Link)

Thông tin sản xuất:

Creative Agency: Merdeka LHS – Dentsu Group

Music: “Superheroes” by The Script

Một số chương trình cộng đồng hỗ trợ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Coca-Cola tại Việt Nam

• Tháng 3, 2020, Coca-Cola Việt Nam hợp tác với Trung ương Hội Chữ thập đỏ để quyên góp các vật phẩm y tế, sản phẩm sát khuẩn và thức uống an toàn với giá trị hơn 7 tỷ đồng cho đội ngũ y bác sĩ, trung tâm y tế và các khu vực cách ly tập trung tại Việt Nam. Hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trong giai đoạn đầy thử thách hiện tại.
  • Tháng 4, 2020, Coca-Cola tiếp tục phối hợp cùng các đối tác, tổ chức xã hội như AMCHAM, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, báo Tuổi trẻ để trao tặng đến cộng đồng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 các phần thực phẩm, nhu yếu phẩm, cũng như khẩu trang, quần áo bảo hộ PPEs cho lực lượng y tế tuyến đầu.

Về Tập đoàn Coca-Cola:

Công ty Coca-Cola (Mã giao dịch trên sàn chứng khoán New York: KO) là công ty nước giải khát toàn diện, cung cấp hơn 500 thương hiệu nước giải khát cho người tiêu dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh các sản phẩm mang thương hiệu Coca-Cola, danh mục sản phẩm của chúng tôi còn bao gồm nhiều thương hiệu nước giải khát có giá trị cao trên toàn cầu như AdeS, Ayataka, Costa, Dasani, Del Valle, Fanta, Georgia, Gold Peak, Honest, innocent, Minute Maid, Powerade, Simply, smartwater, Sprite, vitaminwater và ZICO. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng phát triển danh mục sản phẩm của công ty, từ cắt giảm lượng đường trong các sản phẩm đến việc giới thiệu các sản phẩm mới cải tiến trên thị trường. Chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực giảm thiểu tác động môi trường thông qua các chương trình  bổ sung nguồn nước và khuyến khích các hoạt động tái chế. Cùng với các đối tác đóng chai, chúng tôi tuyển dụng hơn 700.000 nhân viên, mang đến nhiều hơn các cơ hội cải thiện kinh tế và chất lượng sống cho cộng đồng trên toàn thế giới. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem thêm tại

Coca-Cola Journey www.coca-colacompany.com and follow us on Twitter, Instagram, Facebook and LinkedIn.

Về Coca-Cola Việt Nam

Coca-Cola là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Coca-Cola Việt Nam hiện có các nhà máy đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, tạo ra khoảng 4.000 công việc trực tiếp cũng như gián tiếp tạo số lượng việc làm gấp 6 đến 10 lần từ các hoạt động trong chuỗi cung ứng của mình. Với định hướng trở thành công ty nước giải khát toàn diện, hướng đến người tiêu dùng, công ty không ngừng cải tiến và cung cấp nhiều loại nước giải khát đa dạng, chất lượng, bao gồm các dòng sản phẩm ít đường và không đường, đồng thời đa dạng mẫu mã và mở rộng mức độ phủ sóng kinh doanh ở khắp mọi nơi. Các nhãn hiệu nước giải khát của Coca-Cola tại Việt Nam bao gồm Coca-Cola, Coca-Cola Light, Coke Zero, Sprite, Fanta, Minute Maid Nutriboost, Minute Maid Teppy, Schweppes, Dasani và Aquarius, trà đóng chai Fuzetea+, cà phê đóng lon Georgia và Nước tăng lực Coca-Cola® Enegy. Với việc xem phát triển bền vững là trọng tâm của các hoạt động kinh doanh,

Coca-Cola đã đầu tư vào các dự án cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn nằm trong danh sách ưu tiên của Việt Nam trong việc phát triển tương lai bền vững, có thể kể đến như: bảo tồn tài nguyên nước và nông nghiệp bền vững tại Đồng bằng Sông Cửu Long trước tác động của biến đổi khí hậu, đào tạo năng lực cho nông dân trồng mía, quản lý rác thải nhựa, sáng kiến EKOCENTER với những hoạt động trao quyền làm chủ doanh nghiệp cho phụ nữ, quản lý rác thải nhựa. Năm 2019, Coca-Cola Việt Nam được công nhận là top 2 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam bởi VCCI và Top 1 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất bởi Career Builder. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem thêm tại Coca-Cola Journey Việt Nam: https://www.cocacolavietnam.com/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bà Vũ Thanh Trúc

Trưởng phòng Đối ngoại và Phát triển Bền vững – Coca-Cola Đông Dương