Thành phố Vinh, ngày 07/01/2017 - Nhãn hàng Nutriboost thuộc Coca-Cola Việt Nam đã phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình “Xuân vui khỏe” nhằm đem đến cho công nhân viên chức lao động những kiến thức dinh dưỡng bổ ích, đặc biệt là trong giai đoạn cận Tết khi cường độ công việc ngày càng tăng cao. Chuỗi chương trình diễn ra lần lượt tại 3 tỉnh Nghệ An, Quảng Nam và Đồng Nai trong tháng 01/2017.

Đến với chương trình, người lao động sẽ được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như lắng nghe và trao đổi cùng các chuyên gia y tế về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe; được khám bệnh và phát thuốc miễn phí; và được nhận các phần quà đặc biệt là sữa trái cây Nutriboost chất lượng thơm ngon, góp phần nâng cao sức bền cho một ngày lao động bận rộn.

Chương trình đầu tiên đã diễn ra tại Công ty Cổ phần Bao bì Nghệ An (trong khu công nghiệp Bắc Vinh), km số 10, Quốc lộ 1A, xã Nghi Liên, thành phố Vinh, Nghệ An vào thứ 7 ngày 07/01, thu hút gần 500 người lao động tham gia. Sau Nghệ An, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra theo lịch trình sau:

• Ngày 10/01 lúc 14:00 tại Nhà văn hóa Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam. Chương trình có sự góp mặt của MC Phan Anh - khách mời đặc biệt của chương trình, đồng thời là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nutriboost.
  • Ngày 14/01 lúc 07:30 tại Công ty Dona Pacific, Khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, bà Phạm Nhã Uyên, Giám đốc Tiếp thị Coca-Cola khu vực Đông Dương cho biết:“Với cam kết luôn đặt chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người dùng lên hàng đầu, Coca-Cola luôn không ngừng đem đến nhiều sản phẩm mới, uy tín, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt, tiêu biểu trong số đó là sữa trái cây Nutriboost. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế, góp phần bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp người tiêu dùng duy trì sức bền suốt một ngày dài. Bên cạnh các cam kết về chất lượng, giá trị dinh dưỡng, chúng tôi cũng nỗ lực mang đến nhiều hơn nữa những giá trị cộng thêm cho cộng đồng qua các hoạt động ý nghĩa, điển hình là chuỗi chương trình phối hợp với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam - “Xuân vui khỏe” tại Nghệ An, Quảng Nam và Đồng Nai”.

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 6 năm qua, Nutriboost đã từng bước khẳng định vị thế, củng cố niềm tin của người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng, hoàn toàn đáp ứng yêu cầu và quy định của Bộ Y tế. Từ nguồn nguyên liệu sữa và nước trái cây cao cấp được tuyển chọn kỹ càng theo các tiêu chuẩn quốc tế, dây chuyền máy móc hiện đại được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 và ISO 9001 đến hệ thống kiểm soát chất lượng định kỳ chặt chẽ. Với thành phần chính từ sữa chất lượng cao New Zealand và nước trái cây, đồng thời bổ sung canxi, kẽm, vitamin B3, B6, và E, Nutriboost không chỉ giúp giải khát mà còn giúp người dùng tăng sức bền cho một ngày làm việc hiệu quả. Sản phẩm hiện có mặt tại 300 ngàn cửa hàng và địa điểm bán lẻ trên cả nước và được sản xuất tại các quốc gia khác trong khu vực như Indonesia, Myanmar.

Coca-Cola là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Coca-Cola tại Việt Nam với các nhà máy đặt tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội hiện có khoảng 2.000 nhân viên, trong đó 99% là người Việt Nam. Các nhãn hiệu nước giải khát của Coca-Cola tại Việt Nam bao gồm Coca-Cola, Coca-Cola Light, Coca-Cola Zero, Sprite, Fanta, Minute Maid Nutriboost, Minute Maid Teppy, Schweppes, Dasani và Aquarius. Coca-Cola Việt Nam coi phát triển bền vững là trọng tâm của các hoạt động kinh doanh của công ty, bao gồm tổ chức môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, đồng thời ưu tiên đào tạo và phát triển nhân viên. Các chương trình phát triển bền vững còn được thúc đẩy bởi những mục tiêu cụ thể về tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả và cân bằng về nước. Coca-Cola tiếp tục xây dựng các cộng đồng bền vững tại những nơi Công ty có hoạt động kinh doanh. Từ năm 2010 đến nay, Coca-Cola đã đầu tư hơn 3 triệu Đô la Mỹ cho hàng loạt các dự án cộng đồng tại Việt Nam, bao gồm các dự án tiếp cận nước sạch, hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, và hỗ trợ thiên tai thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ

Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại