Cung cấp các sản phẩm an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu của Coca-Cola. Chúng tôi khẳng định rằng tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nước Giải khát Coca-Cola Việt Nam đều được kiểm soát chặt chẽ theo đúng quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng của Bộ Y Tế cũng như các quy định có phần nghiêm ngặt hơn từ tập đoàn.

Về sự việc 4 cháu nhỏ bị ngộ độc có liên quan đến sản phẩm Nutriboost như báo chí có đưa tin vừa qua, chúng tôi đã liên hệ với chính quyền địa phương và nhận được thông tin chính thức theo báo cáo của Sở Y Tế thành phố Hải Phòng đến Uỷ ban nhân dân thành phố rằng nghi ngờ 4 cháu nhỏ bị sốc ma tuý do uống chung chai sữa là không có căn cứ và hiện tại sức khoẻ các cháu đã ổn định và xuất viện sau 24h.

Coca-Cola vẫn đang phối hợp cùng chính quyền địa phương và sẵn sàng hỗ trợ các cơ quan chức năng nếu có bất cứ yêu cầu nào liên qua đến sự vụ.